Thanh Long bột / Dragonfruit chiết xuất bột / tím thanh long bột

Quảng cáo/FD thanh long bột * quá trình sấy khô: máy lanh (AD) hoặc đóng băng khô (FD) * nơi xuất xứ: Trung Quốc * phụ gia & chất bảo quản: không * thọ: 24 tháng * MOQ: 500kgs * giao hàng tận nơi: By Sea hoặc bằng xe * đặc điểm kỹ thuật: * tính thanh long: Pitayas là một nguồn Vitamin...

Chi tiết sản phẩm

Quảng cáo/FD thanh long bột

* Quá trình sấy khô: Máy sấy khô (AD) hoặc đóng băng khô (FD)

* Xuất xứ: Trung Quốc

* Phụ gia andamp; Bảo quản: không có

* Thời hạn sử dụng: 24 tháng

* MOQ: 500kgs

* Giao hàng: Bằng đường biển hay Sân bay

* Đặc điểm:

Thành phần

100% thanh long

Đặc điểm kỹ thuật

Kích thước: 40-120 lưới, hoặc theo yêu cầu khách hàng;

độ ẩm: 5%;

độ tinh khiết: 100%

Bao bì

đáp: 1kg/nhôm lá mỏng túi, thùng carton bên ngoài;

b: 25kg/fiber trống;

c: theo yêu cầu khách hàng

* Tính của thanh long:

Pitayas là một nguồn Vitamin C, đặc biệt là da đỏ pitayas. Pitayas rất giàu chất xơ và các chất khoáng, đặc biệt là phospho và canxi. Pitayas đỏ có vẻ phong phú hơn trong những cái cũ, màu vàng trong thứ hai. Hạt giống thanh long rất giàu axit béo không bão hòa đa, và đặc biệt đỏ Pitayas chứa rất ít chất béo bão hòa. Pitahayas cũng có chứa một lượng đáng kể chất chống oxy hóa phytoalbumin, ngăn ngừa sự hình thành của ung thư gây ra miễn phí gốc. Ở một số nơi, bệnh nhân tiểu đường sử dụng thanh long thực phẩm thay thế cho gạo và như là một nguồn chất xơ.

* Ứng dụng của bột:

Bột có thể được sử dụng cho các sản phẩm y học và sức khỏe, y tế thực phẩm, thực phẩm cho trẻ sơ sinh, rắn đồ uống, sản phẩm sữa, thực phẩm tiện dụng, nướng hàng hóa, thực phẩm snack, đồ uống lạnh, đồ uống nóng, phùng ra thực phẩm, gia vị, thực phẩm trung niên và vân vân.

Yêu cầu thông tin